i99906

Tham gia Kênh Thông Báo để nhận được thông báo về tên miền mới nhất khi không truy cập được ANIMET

Do thiếu hụt kinh phí nên quảng cáo có thể gây khó chịu, rất mong các bạn thông cảm!

Độc Bộ Vạn Cổ

Glorious Revenge of Ye Feng,Du Bu Wan Gu

Độc Bộ Vạn Cổ - Glorious Revenge of Ye Feng,Du Bu Wan Gu

Phim kể về cuộc hành trình đầy cam go của Dạ Phong, một thiên tài Đan đạo, người bị ám toán và xuyên không 500 năm sau. Dạ Phong không chỉ mang trong mình năng lực phi thường mà còn nhiệt huyết và lòng ham muốn báo thù mạnh mẽ. Sau khi xuyên không, Dạ Phong không mất thời gian và ngay lập tức bước vào con đường tu luyện. Cuộc hành trình của anh là một sự kết hợp giữa việc tu luyện để tiến bộ và thám hiểm các câu đố của thiên đạo. Anh sử dụng tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ để vươn lên và trở thành một trong những người mạnh nhất cửu châu, đồng thời tạo nên truyền kỳ về tà đế với sự nhiệt huyết bất tận. Bộ phim còn khám phá chủ đề về sự kiên trì, lòng đam mê và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu. Đồng thời, nó cũng khám phá sự kỳ diệu của thế giới võ học và những khía cạnh huyền bí của thiên đạo.

(7 lượt, đánh giá: 9.9 trên 10)
Độc Bộ Vạn Cổ

8 Phút 2023 31,199 lượt xem


Độc Bộ Vạn Cổ - Glorious Revenge of Ye Feng,Du Bu Wan Gu

Truy cập : Animet.Org khi không vào được Animet để biết thông tin về tên miền mới
SV Dự Phòng
FB #1 GG #1 PHO #1 HRX #1


Tập tiếp
Tắt đèn
Theo dõi
Phóng to
Ep Đang Xem
Tắt QC
i99906

  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
  • Server HRX#, FE# Khi click xem sẽ bị nhảy quảng cáo của bên cung cấp Server, chúng tôi không can thiệp được, nhấn tắt bỏ và tiếp tục xem phim nhé!
  • Bình luận


    Từ khóa: Glorious Revenge of Ye Feng,Du Bu Wan Gu,Độc Bộ Vạn Cổ,Phim Độc Bộ Vạn Cổ, Glorious Revenge of Ye Feng,Du Bu Wan Gu Vietsub, Độc Bộ Vạn Cổ Tập 56, Độc Bộ Vạn Cổ Vuighe, Độc Bộ Vạn Cổ Anime47, Độc Bộ Vạn Cổ Youtube, Độc Bộ Vạn Cổ FPTplay, Độc Bộ Vạn Cổ Animehay, Độc Bộ Vạn Cổ bilibili, Độc Bộ Vạn Cổ iq, Độc Bộ Vạn Cổ Ep 56 Full Vietsub, Xem Ngay Độc Bộ Vạn Cổ Tập 56, Độc Bộ Vạn Cổ Tập 56 Hot, Độc Bộ Vạn Cổ Tập 56, Phim Độc Bộ Vạn Cổ Tập 56, Xem Độc Bộ Vạn Cổ Ep 56, Coi Độc Bộ Vạn Cổ Tập 56 phim Glorious Revenge of Ye Feng,Du Bu Wan Gu, Phim Độc Bộ Vạn Cổ 2023, Xem Độc Bộ Vạn Cổ